Mặt bằng dự án Chung Cư Khai Sơn City liệu có hợp phong thủy không? Chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi muốn mua căn hộ tại đây. Hà Nội thành phố lớn và phát triển nhất cả nước và là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các mối quan tâm về nhà ở , căn hộ là nơi để an cư. Dự án Khai Sơn City ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp  thiết của quý khách hàng. Cùng khám phá mặt bằng và thiết kế căn hộ trong bài viết dưới đây nhé!

Mặt bằng Tổng thể Dự án Khai Sơn City

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng tổng thể Chung Cư Khai Sơn City

Dự án Chung Cư Khai Sơn City được quy hoạch gồm 6 tòa nhà chung cư tại trung tâm Khai Sơn, Hà Nội. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô khoảng 2.000 căn hộ cao cấp, có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Theo quy hoạch, chung cư cao khoảng 21 – 22 tầng và hướng ra hồ 22ha cạnh dự án.

==>> Xem thêm: Giá bán, Chính sách bán hàng Chung Cư Khai Sơn City mới nhất

Mặt bằng của Khai Sơn City Long Biên

Chung Cư Khai Sơn City tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Chung cư nằm ngay chân cầu Đông Chu nối quận Long Biên và quận Đồng An Hà Nội. Nơi đây sẽ mang lại không khí trong lành cho dân cư và tạo điều kiện sống thoải mái. Mà vẫn dễ dàng chuyển đến khu vực Đồng Nai và khu vực nội thành Hoàn Kiếm. Dự án có kích thước lớn và có tới 1200 căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân. Khu chung cư dự kiến ​​hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2023

Ngoài ra, ngay dưới chân tòa nhà, dãy shophouse đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sẽ mang đến cho dân cư một không gian sống thịnh vượng trong tương lai. Dự án Khai Sơn City có thiết kế 6 tòa nhà chung cư dọc theo trục chính 40m sẽ có tầm nhìn bao quát, không giới hạn và không gian sống vô cùng thư thái, chan hòa với thiên nhiên trong lành ở đây. Mặt bằng Khai sơn city được chủ đầu tư Khai Sơn Group thiết kế kỹ thuật lưỡng tính, từng chi tiết từ thiết kế mặt bằng tổng thể đến dự án đều là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho dân cư một thời đại và thanh lịch .

Thiết kế Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế 6 tòa Chung Cư Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại khu đô thị Khai Sơn, trên đường 40m ngay chân cầu Đông Trù và chân cầu Chui thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được xây dựng thành một khu đô thị xanh với sinh thái và cảnh quan bậc nhất, nổi bật trong thị trường bất động sản đang bão hòa. Khai Sơn City được xây dựng đầu tư trên quỹ đất không xây dựng nhưng chỉ xây dựng dự án kiến ​​trúc khoảng 30 – 40%, phần còn lại để phát triển hệ thống hữu ích, cảnh quan và không gian xanh.

Mặt bằng thiết kế cảnh quan Khai Sơn City

Do nằm trong dự án với cái chung là khu đô thị lớn, tiện ích công cộng nổi bật trong khu đô thị, nên Khai Sơn City có sức hút đặc biệt đối với bất kỳ sản phẩm nào. Thiết kế cảnh quan độc đáo mang đến sự phá vỡ mới cho dự án. Với tiêu đề cho khách hàng một cuộc sống hoàn chỉnh, Khai Sơn City đã tạo ra một kiến ​​trúc, một giới hạn cảnh báo.

Các đơn giản của đường nét, hiện đại với đường bo tròn tạo nên sự hài hòa đồng thời tạo ra, một số vô số thời gian cùng quan trọng. Ngoài ra, Chung Cư Khai Sơn City mang đến cho dân cư không gian hòa hợp với sức sống của thiên nhiên, với cụm công viên cây xanh và hồ nước hòa hợp với cảnh quan đô thị hiện đại tạo nên sự sôi động. Có một sự rung cảm mới mỗi ngày, điều này biến thành một không gian đóng kín để trở về.

Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Mặt bằng căn hộ Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City được thiết kế rất hiện đại, áp dụng các thiết kế mở rộng để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa, mang đến cho dân cư tương lai một căn hộ với không gian, tầm nhìn rộng, làm hài lòng mắt, và chung sống hài hòa với thiên nhiên.

Dự án gồm 2 tòa nhà HH4 và HH5 chi làm 6 Block cung cấp 1200 căn hộ cao cấp và nhiều loại căn hộ hiện đại cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô. Khai Sơn City, tổng số 6 tháp căn hộ có mặt tiền 40m, có sức hút riêng đối với khách hàng. Không có địa chỉ nào, đây là dự án có tầm nhìn mở rộng và vô tận trước khi tạo ra hồ điều hòa rộng 22ha, nên không có sự thoáng mát, tối ưu cho mọi sinh hoạt trong nhà.

Thiết kế tòa K1, K2 và Tòa K3 dự án Khai Sơn

 

Mặt bằng tòa K1, K2 K3 Chung cư khai sơn city

Mặt bằng tòa K1, K2 K3 Chung cư khai sơn city

Mặt bằng thiết kế Tòa K1 Chung Cư Khai Sơn City

 

Mặt bằng thiết kế Tòa K1 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng thiết kế Tòa K1 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng thiết kế Tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City

 

Mặt bằng thiết kế Tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng thiết kế Tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng thiết kế Tòa K3 

Mặt bằng thiết kế Tòa K3 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng thiết kế Tòa K3 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế chi tiết căn hộ tại Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

 

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

 

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

 

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

 

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHAI SƠN CITY?

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu với những dự án thấp tầng liền kề Shophouse Biệt thự giai đoạn 1. Các sản phẩm của Khai Sơn có quy mô và tầm ảnh hưởng với sự phát triển của thị trường bất động sản, được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống vững chắc, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Dự án Khai Sơn City nằm trên mặt đường 40m ngay chân cầu, có thể thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh. Phành phố trong thành phố. Dự án được xây dựng và phát triển trong khu đô thị Khai Sơn nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu vốn có. các tiện ích khác nhau. thường. Thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại. Các căn hộ tại  Dự án Khai Sơn City được thiết kế thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống chất lượng vượt mọi giới hạn.

Dự án Khai Sơn City không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế, sang trọng mà có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời của một “thành phố vi mô”. Chung Cư Khai Sơn City Long Biên  sở hữu những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho dân cư cân bằng, hiện đại, sang trọng và toàn bộ cuộc sống trong tầm tay.

Tiếp giáp Quốc lộ 5, đường cao tốc trên cao, giao thông thuận tiện, dự án trọng điểm Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên… Ngoài ra, tổ hợp dự án có lợi thế của điều hòa gần 22 ha, rất thoáng và mát mẻ thích hợp cho không gian trong lành.

==>>Xem thông tin chi tiết về  giá bán Chung Cư Khai Sơn City

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 7 Average: 5]
Blog Posts

The 20 latest Blog Posts

Pages
Categories

Archives by Subject:

Monthly