New Real Estate

New Real Estate mang đến làn gió mới trên thị trường bất động sản

Một trong những đơn vị mới nổi, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao là New Real Estate. Tuy thành lập và hoạt động chưa lâu nhưng đơn vị đã tạo được ảnh hưởng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản. Ngay khi nắm bắt được sự thay đổi thói quen tiêu dùng phổ biến hiện nay của khách hàng, Công ty New Real Estate đã ngay lập tức xúc tiến chiến lược phát triển sản phẩm của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công ty này qua bài viết dưới đây nhé.

New real estate

New real estate

Làn gió mới mẻ – New Real Estate

Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của cơn bão Covid-19, thị trường bất động sản vẫn có nhiều điều kiện thuận lợi về tiềm năng chưa được khai thác để phục hồi. Bên cạnh những cơ hội đầu tư hấp dẫn, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều thách thức cần vượt qua. Nhìn chung, nền kinh tế cần có phục hồi, kinh tế – xã hội thì cần sự phát triển một cách ổn định, tình trạng lạm phát phải được hạn chế. Yếu tố này được giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao bởi thị trường bất động sản đang là điều kiện thuận lợi để thu hút các quỹ đầu tư lớn đến góp vốn. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn của dòng tiền trong thời kỳ lạm phát nên hoạt động khá sôi động. Hơn nữa, nhu cầu về nhà ở vẫn  rất cao, đặc biệt là các khu vực ven đô. Có thể nói, đây chính là tiền đề quan trọng và chủ yếu để thị trường bất động sản tiếp tục cạnh tranh và khởi sắc trong thời gian sắp tới.

Hai năm dịch bệnh khiến cho nền kinh tế đình trệ khiến các nhà đầu tư khó có vốn. Ngoài ra, hệ thống thông tin  dự án chưa hoàn thiện, nhà đầu tư không có đủ kiến ​​thức trong thời điểm biến động dễ dẫn đến thua lỗ. Và đó cũng là thách thức lớn đối với thị trường và các nhà đầu tư. New Real Estate mặc dù mới thành lập chưa lâu nhưng được nhiều khách hàng, giới đầu tư đánh giá cao.

Công ty bất động sản New Real Estate hoạt động trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chữ tín và chữ tín là tôn chỉ hoạt động. New Real Estate luôn tư vấn chính xác, trung thực và cụ thể, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Ở đây, chữ Hán và chữ Tâm là cốt lõi của quá trình tư vấn và giao dịch với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cầu tiến, hỗ trợ, không ngừng học hỏi, sáng tạo, có năng lực lãnh đạo tốt và tôn trọng pháp luật. Không chỉ vậy, công ty còn là đơn vị phân phối và đối tác chiến lược của nhiều nhà cái uy tín như Novaland, Masterise Homes, VinHomes, Alpha King, Keppel Land,… Vì vậy, không khó để khách hàng có thể lựa chọn một dự án tiềm năng, nhiều tiện ích, vị trí thuận lợi và giá bán hợp lý tại New Real Estate.

Công ty bất động sản New Real Estate

Công ty bất động sản New Real Estate

Hơn nữa, Công ty BĐS New Real Estate được thành lập bởi các chuyên gia bất động sản có nhiều chinh chiến trên thị trường nên khá nhạy bén, biết nắm bắt và nhìn ra cơ hội đầu tư mà không phải ai cũng biết đến. Các chuyên gia của New Real Estate có nhiều kinh nghiệm và mối liên hệ trong giới bất động sản nên có được những thông tin chính xác giúp khách hàng an tâm khi đầu tư. Hiện tại, New Real Estate đang là nhà cung câps lớn của nhiều dự án lớn, với vị trí đắc địa, lối thiết kế đẹp, chuỗi tiện ích cao cấp, chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Giá bán tại công ty rất hợp lý, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tại đây, nhà đầu tư còn được tư vấn về luật, quy định và các văn bản liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong quá trình mua bán.

Xu hướng quản lý vận hành đáng nể của New Real Estate

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate luôn có lượng kiến ​​thức marketing khổng lồ, dẫn đầu trong số nhiều công ty tại Việt Nam. Doanh nghiệp này còn có hệ thống tiếp thị thông minh ứng dụng công nghệ số kết hợp tiếp thị trực tiếp. Trong thời đại khi mà công nghệ đang phát triển như vũ bão thì việc ứng dụng kỹ thuật số là hết sức quan trọng, không chỉ giúp tối ưu hóa nhân viên mà còn giúp kiểm soát, tăng doanh số, làm việc từ xa đồng thời mang lại hiệu quả lớn. Công ty hứa hẹn các ứng viên sẽ có lượng giao dịch ổn định ngay từ tháng đầu tiên làm việc với big data ở bộ phận marketing. Ngoài ra, công ty cũng sẽ có chính sách hỗ trợ marketing, có chiến lược rõ ràng để thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh, đảm bảo tiến độ.

Đơn vị New Real Estate

Đơn vị New Real Estate

Đơn vị New Real Estate hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất tại TP.HCM, cung cấp những thông tin đầy đủ và quan trọng nhất cho khách hàng về các dự án tiềm năng để bạn có những lựa chọn sáng suốt và lựa chọn phù hợp nhất. Thông qua đó, công ty muốn phát triển thương hiệu của mình để ngày càng có nhiều người biết đến. New Real Estate – Uy tín, dịch vụ và chu đáo, đó là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty với mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua bán tốt nhất khi đến với công ty.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate

Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0934.014.339

Email: newrealestate@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

Nguồn: Chungcukhaisoncity.com.vn

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]